Các sản phẩm KissA Skincare được nghiên cứu và điều chế công thức phù hợp với làn da phụ nữ Việt, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chặt chẽ bởi các chuyên gia trong ngàng da liễu, các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP Asean, được in trên bao bì sản phẩm, chúng tôi nói KHÔNG với corticoid cũng như các hoá chất, thành phần gây tác hại cho da. Mỗi sản phẩm đều có số công bố được cấp bởi Sở y tế TP.HCM, cũng như được kiểm nghiệm an toàn trên da từ Viện Pasteur Tp.HCM.

Từ 20 tuổi bạn đã có thể sử dụng kem KissA, tuỳ vào tình trạng da mà chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt đối với các dòng dưỡng trắng collagen KissA, từ độ tuổi 23-24 bạn bắt buộc phải sở hữu một sản phẩm, để ngăn ngừa lão hoá da sớm.​

Mỗi sản phẩm KissA Skincare đều có xuất xứ, nguồn gốc được in trên bao bì sản phẩm, cũng như hạn sử dụng, ngày sản xuất đều được ghi rõ trên hộp giấy.

Sản phẩm KissA Skincare được sản xuất tại Việt Nam, tại nhà máy đạt chuẩn cGMP Asean, công thức được nhượng quyền từ Mỹ.

Kem dưỡng trắng da collagen KissA (15g và 30g) dành cho mặt có chỉ số chống nắng SPF 30, sẽ hạn chế được việc bắt nắng cho da. Tuy nhiên, để bảo vệ da tốt nhất, bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nên thoa thêm lớp kem chống nắng trước 30 phút khi muốn ra ngoài trời.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng lo lắng và băn khoăn sợ mua phải hàng nhái hàng giá sản phẩm của Mỹ Phẩm KissA . Vì vậy Mỹ Phẩm KissA xin hướng dẫn các cách nhận biết hàng chính hãng như sau:
1. Sản phẩm mới phải còn nguyên đai, có màn co bọc bên ngoài.

2. Trên miệng hộp giấy có tem tròn bạc có logo KissA ánh nhiều màu

3. Sản phẩm bên trong hộp được niêm yết tem dài từ Bộ Công An, có in logo KissA màu vàng bên trên.

Do cơ địa kết  cấu  da mỗi người khác nhau, nên thời gian sản phẩm phát huy tác dụng trên da sẽ dao động từ 7-20 ngày. Để tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm, bạn nên tẩy tế bào chết da 2 lần/tuần, sử dụng sữa rửa mặt làm sạch da mỗi ngày sáng và tối, mát xa nhẹ nhàng sau khi thoa kem trong 2-3 phút.

Kem dưỡng trắng collagen KissA dùng được ban ngày và ban đêm, ngày thoa 2 lần sáng tối sau bước làm sạch da bằng sữa rửa mặt và nước cân bằng da.

Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác, bạn có thể đặt trực tiếp trên website www.myphamkisssa.vn, hoặc liên hệ fanpage: www.facebook.com/myphamkissa để được chuyên viên tư vấn trực tiếp. Ngoài ra bạn có thể gọi Hotline: 028 6650 8888. Đặc biệt, đối với đơn hàng tỉnh thành khác, KissA hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

Hướng dẫn đặt hàng

  • Qua số điện thoại 089 899 2060
  • Hoặc nhấn nút "mua ngay" ở trang sản phẩm
  • Giao hàng trên toàn quốc từ 3-7 ngày. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Tp.HCM

Kết nối với chúng tôi

* Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

028 6650 8888 Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến