Giới thiệu về Mỹ phẩm KissA

Giới thiệu về Mỹ phẩm KissA

Đầu tiên, KissA Skincare xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng - người sẽ đồng hành cùng KissA trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu.

“Nhất dáng nhì da”, không biết từ thuở nào làn da đã được tôn vinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Dáng dấp thì phụ thuộc vào yếu tố “trời cho”, “cha mẹ sinh”, khó mà thay đổi được, nhưng làn da đẹp hay xấu là nằm trong tay chúng ta có thể quyết định.

Do đó, với mong muốn góp phần mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng, giúp phụ nữ Việt có thể chăm sóc sắc đẹp, đem đến sự tự tin trong cuộc sống, để từ đó gặt hái nhiều thành công hơn, Công Ty CP Giải Pháp Thương Mại Á Châu đã hợp tác nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu Mỹ phẩm KissA (Kít-Ây)

Angela Phương Trinh - gương mặt đại diện thương hiệu

KissA Skincare với các dòng sản phẩm chủ đạo chiết xuất từ collagen được nhượng quyền công thức từ Hoa Kỳ với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo công nghệ Nano siêu thẩm thấu giúp dưỡng chất tiếp cận sâu bên trong hạ bì da và nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm được chứng nhận bởi viện Pasteur TP.HCM và Trung tâm III đảm bảo an toàn khi sử dụng, không chứa hoá chất, và các thành phần gây hư tổn làn da. Phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất, giúp nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện, tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ.

Hãy cùng Mỹ phẩm KissA chinh phục vẻ đẹp bền vững!

Trân trọng!

Hướng dẫn đặt hàng

  • Qua số điện thoại 028 6650 8888 | 093 875 8888
  • Hoặc nhấn nút "mua ngay" ở trang sản phẩm
  • Giao hàng trên toàn quốc từ 3-7 ngày. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Tp.HCM

Kết nối với chúng tôi

Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người!

028 6650 8888 Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến