Giới thiệu về Mỹ phẩm KissA

Chào mừng bạn đến với KissA Skincare thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da hàng đầu tại Việt Nam​!

“Nhất dáng nhì da”, không biết từ thuở nào làn da đã được tôn vinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Dáng dấp thì phụ thuộc vào yếu tố “trời cho”, “cha mẹ sinh”, khó mà thay đổi được, nhưng làn da đẹp hay xấu là nằm trong tay chúng ta có thể quyết định.

Do đó, với mong muốn góp phần mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng, giúp phụ nữ Việt có thể chăm sóc sắc đẹp, đem đến sự tự tin trong cuộc sống, để từ đó gặt hái nhiều thành công hơn, Công Ty CP Giải Pháp Thương Mại Á Châu đã hợp tác nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu Mỹ phẩm KissA.

Angela Phương Trinh - gương mặt đại diện thương hiệu

KissA Skincare với các dòng sản phẩm chủ đạo chiết xuất từ collagen được nhượng quyền công thức từ Hoa Kỳ với thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo công nghệ Nano siêu thẩm thấu giúp dưỡng chất tiếp cận sâu bên trong hạ bì da và nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm được chứng nhận bởi viện Pasteur TP.HCM và Trung tâm III đảm bảo an toàn khi sử dụng, không chứa hoá chất, và các thành phần gây hư tổn làn da. Phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất, giúp nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện, tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ.

Hãy cùng Mỹ phẩm KissA chinh phục vẻ đẹp bền vững!

Trân trọng!

Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người!

028 6650 8888 Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến