Chính sách đổi trả hàng

Khi bạn đã mua sản phẩm mỹ phẩm KissA tại website: www.myphamkissa.vn, trong thời gian dùng sản phẩm 3-10 ngày, nếu xảy ra trường hợp dị ứng, mẩn đỏ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ da, bạn có thể liên hệ số hotline: 028 6650 8888 để được tư vấn cách chăm sóc da, hoặc đổi trả sản phẩm, khi bạn đổi trả sản phẩm, vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ công ty với thông tin như sau:

Người nhận: Mỹ phẩm KissA

SĐT: 028 6650 8888

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

Thông tin đơn hàng: gồm họ tên bạn + ngày mua hàng + số điện thoại + địa chỉ của bạn

Chi phí vận chuyển bạn vui lòng thanh toán trước khi gửi về công ty, chi phí hoàn sản phẩm sẽ được công ty hoàn trả trong thời gian 5-15 ngày qua tài khoản ngân hàng.


Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/ trả hàng tại văn phòng của Mỹ Phẩm KissA tại 376 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM. Thời gian phục vụ từ 8h00 đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Lưu ý: Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sử dụng và phải còn tem, mác. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Mỹ Phẩm KissA.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và thực hiện theo đúng quy định tại mục II của chính sách này.

* Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

028 6650 8888 Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến