Kinh nghiệm chọn sữa rửa mặt trắng da hiệu quả

Khi mua sữa rửa mặt trắng da bạn cần tìm hiểu và kiểm tra xem sản phẩm sữa rửa mặt trắng da có nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng hay không điều này khá quan trọng trước khi bạn quyết định mua.

Chẳng bao giờ là vô ích nếu trước khi mua sữa rửa mặt trắng da, bạn nên tham khảo qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ da liễu hay tìm hiểu các phản hồi của khách hàng về sản phẩm sữa rửa mặt trắng da bạn đang có ý định chọn mua có thật sự tốt hay không?

Vì khi xem các đánh giá, phản hồi đó, bạn mới có thể biết được loại sữa rửa mặt trắng da này khi sử dụng trên thực tế thì nó sẽ tác động thế nào với da, có gây ra tác dụng phụ, phản ứng có hại cho da hay không. Nếu có thể bạn hãy dùng thử sữa rửa mặt trắng da để tự mình đánh giá và có quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Kiểm tra khả năng làm sạch của sữa rửa mặt

Làm sạch vùng da vừa dùng sữa rửa mặt trắng da với nước, dùng tay chạm vào da và miết dọc, nếu thấy nước trên da trong, sạch thì sữa rửa mặt tốt còn nếu nước đục thì sản phẩm này không tốt cho da.

Hoặc bạn có thể lấy một miếng bông tẩy trang thấm một ít nước hoa hồng hoặc toner không có chứa cồn khác, thoa lên vùng da vừa dùng sữa rửa mặt.

Nếu thấy trên miếng bông tẩy trang chuyển sang màu vàng hay có nhiều bã mỹ phẩm còn sót lại thì có nghĩa là loại sữa rửa mặt này không có khả năng làm sạch da hiệu quả. Bạn nên chọn mua sản phẩm khác hoặc thực hiện việc tẩy trang, loại bỏ các chất bẩn trên da trước khi sử dụng sữa rửa mặt.

Thử dùng sữa rửa mặt trên da để xem phản ứng của da

Với sữa rửa mặt trắng da lần đầu sử dụng, bạn không nên dùng rửa mặt ngay, hãy cho một ít sữa rửa mặt lên một vùng da để xem phản ứng của da.

Nếu khi massage da với sữa rửa mặt trắng da, bạn nghe thấy có âm thanh xuất hiện hay da cảm giác khô rát thì không nên sử dụng sản phẩm này, hãy chọn mua loại khác. Vì nếu tiếp tục dùng, nó sẽ làm mất cân bằng độ ẩm, gây nhiều tác động xấu cho da.

Chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da

Khi mua sữa rửa mặt trắng da bạn cần tìm hiểu và kiểm tra xem sản phẩm sữa rửa mặt có phù hợp với loại da của mình hay không? Nếu da bạn là da nhờn thì không nên chọn sữa rửa mặt dành cho da khô và ngược lại nếu là da khô thì không chọn sản phẩm chuyên dành cho da nhờn, da thường.

Bởi khi chọn sai sữa rửa mặt, da bạn có thể sẽ đón nhận nhiều hậu quả không mong muốn như kích ứng da bởi lượng chất tẩy quá nhiều, da không được làm sạch hiệu quả nên gây mụn, nhờn...

Trên đây là vài kinh nghiệm chọn sữa rửa mặt trắng da hiệu quả dành cho bạn, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn được sản phẩm sữa rửa mặt như ý.

Tôi muốn được tư vấn

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn

* Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

028 6650 8888 Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến