Hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm KissA của chị Ngọc Mai

Không may mắn như mọi người tôi từ quê lên Hà Nội lập nghiệp, đam mê với việc làm đẹp và mang lại sự tự tin cho các bạn nữ giống mình nên tôi chọn ngành làm đẹp và kinh doanh những sản phẩm về làm đẹp. Tôi vốn dĩ sở hữu một làn da nhạy cảm và dễ bị bắt nắng. Nhìn mọi người sử dụng mỹ phẩm nhiều khi tôi rất muốn dùng nhưng hiểu được làn da mình chị đành ngậm ngùi bỏ qua.

Cho đến khi biết đến các sản phẩm của KissA mọi thứ dần thay đổi không chỉ là làn da mà cả công việc. Hiện tại ngoài công việc chính của tôi là spa về da và phun xăm chân mày, làm tiệm về tóc thì tôi còn làm nhà phân phối độc quyền tại  Hà Nội phân phối các dòng sản phẩm của mỹ phẩm KissA

Chị Ngọc Mai cho biết thêm: “Ban đầu tôi cũng hoang mang lắm, đồng lương thấp trong khi chi phí sinh hoạt ngày càng tăng khi ra tiệm, nên tôi luôn suy nghĩ phải làm sao để có thể tạo ra thêm thu nhập. Là con gái nên mê chăm sóc và làm đẹp lắm, sau 1 thời gian tìm hiểu và dùng sản phẩm KissA có kết quả tốt nên tôi quyết định kinh doanh mỹ phẩm online thêm"

Nhưng không phải mọi thứ đều trôi chảy như mình muốn. Thời gian đầu tôi cũng có kinh doanh 1 số dòng sản phẩm bình dân trên thị trường và cũng bị mất vốn rất nhiều. Chỉ khi biết đến KissA tôi mới thật sự thay đổi cả về thu nhập lẫn vẻ bên ngoài. Da tôi bây giờ đẹp như thế này cũng do tôi dùng mỹ phẩm KissA đó.Với các sản phẩm khác, tôi thật sự thấy khó khăn trong việc giới thiệu và tư vấn. Nhưng với KissA thì khác, chỉ trong thời gian ngắn tôi đã phát triển 1 cách vượt bậc, nghĩ lại tôi  thấy mình cũng may mắn và cũng thấy tự hào với những gì mình đạt được ngày hôm nay”.

Tôi đến với nghề kinh doanh không hẳn là cái duyên, phải chăng là số phận, vì chẳng biết nó đã ngấm vào máu từ bao giờ. Từ thời còn là cô học sinh ngây ngô ngồi trên ghế nhà trường đến khi ra trường và có gia đình, trong đầu tôi luôn ấp ủ một tương lai không xa tôi sẽ trở thành người mang sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tốt đến cho chính mình và bạn bè, khách hàng của tôi.

Ban đầu sau khi mở tiệm,chỉ còn số vốn ít ỏi vài triệu đồng để tập tành nhập hàng mỹ phẩm về bán online, thất bại nhưng tôi ko từ bỏ. Tôi lại tìm hiểu và chọn KissA với số vốn đi vay mượn, dần dần tôi có khách quen và được khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiều hơn, công việc trở nên thuận lợi dần. tôi quyết định dồn hết vốn của mình để dành sau khi trả nợ để làm nhà phân phối cho nhãn mỹ phẩm KissA như ngày hôm nay.

Tôi  luôn tâm niệm về việc kinh doanh cần phải có sự kiên trì và cố gắng không ngừng, tôi luôn là tự tay cặm cụi gói từng hộp mỹ phẩm bán cho khách có những đêm bận khách hàng ở tiệm phun xăm và tiệm làm tóc, nhưng tôi vẫn thức 1-2h sáng để đóng gói hàng chuyển cho khách và chi nhánh của tôi. Khó khăn có, vất vả có, nhưng rồi Tôi cũng vượt qua hết. Hiện tại, Tôi là 1 bà mẹ bỉm sữa thực thụ nhưng tôi vẫn duy trì công việc ổn định với tổng mức thu nhập hàng tháng  ở mức khá hài lòng.

Chị Ngọc Mai tự hào cho biết: “Hiện giờ doanh số mỗi tháng của mình lên đến con số ngoài mơ ước mục tiêu trong năm 2018. Tuy vậy, tôi vẫn chưa thật sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai”.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn việc bán hàng online không hề khó. Quan trọng mình cần hiểu biết và đầu tư. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, mình cần biết cách tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Chăm chút kỹ lưỡng để giao đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng (tư vấn, hỗ trợ) cũng được đặt lên hàng đầu.Đối với giao dịch online, khách hàng không thể cầm, nắm và thử sản phẩm trực tiếp được mà chỉ thông qua mô tả của shop. Vì vậy, việc đầu tư, chăm chút từng câu chữ, hình ảnh rất cần được chú trọng. Và khi bán hàng, các bạn nên để cái “Tâm” lên hàng đầu. Luôn hướng đến khách hàng và cung cấp cho khách những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu làm việc này qua loa, sẽ rất khó có thể có được lòng tin từ phía khách hàng

Theo chị Ngọc Mai, để tìm được thành công khi chọn kinh doanh mỹ phẩm KissA cho riêng mình không có gì khác là phải có đam mê và đặt mục tiêu để theo đuổi nó đến cùng. Con đường thành công luôn rộng mở cho tất cả những ai có ước mơ và nghị lực. Khi bạn có sở trường và niềm đam mê, bạn sẽ thành công.

Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại. Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho con người sự thành công nhất định.

Tôi muốn được tư vấn

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn

* Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

028 6650 8888 Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến