Dám bỏ 20 triệu kinh doanh cùng KissA và kết quả bất ngờ

Khoảng giữa năm 2018, tôi bắt tay vào công việc kinh doanh với sự hỗ trợ động viên từ chồng. Với số tiền lãi 20 triệu kiếm được từ việc kinh doanh khác, tôi đã dồn hết vào nhập đơn hàng đầu tiên với Mỹ phẩm KissA và đăng kí vào khóa học chăm sóc da để nâng cao kinh nghiệm. “Lấy ngắn nuôi dài” tôi càng có nhiều bài học thấm thía hơn từ kỹ năng chăm sóc da đến kỹ năng bán hàng.

Việc buôn bán hàng mỹ phẩm khiến tôi gặp phải rất nhiều khó khăn ban đầu chứ không suôn sẻ và bén duyên với KissA dễ dàng như mọi người hay nói tôi sao kinh doanh lớn mạnh thế. tôi thường phải test thử những sản phẩm chọn kinh doanh lên da mình đúc kết ra những sản phẩm nào thì dùng cho loại da nào sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Không ít lần, da cô dị ứng, nổi mẩn đỏ cả lên vì dùng kem không phù hợp. Cho đến khi tôi được cô bé nhân viên của KissA tư vấn về sản phẩm và chính sách kinh doanh của công ty. Tôi hoàn toàn ưng ý nhưng vẫn lo lắng về kết quả sản phẩm. Tôi còn nhớ chính tay tôi và chồng tôi đã dùng tất cả sản phẩm KissA trước khi tôi lựa chọn để kinh doanh cho đến ngày hôm nay.

Khi kinh doanh thật ra có nhiều thứ lắm, nhưng chỉ cần vượt qua được mỗi người chúng ta sẽ thấy được sự tự tin và tự hảo với niềm vui chiến thắng vì mình đã từng trải qua gian khổ mới có được ngày hôm nay. Nhớ lại ban đầu tôi có nhiều mối làm ăn với nhau lâu dài nhưng họ vẫn lừa mình, dù là phải tin tưởng nhau nhưng trong việc làm ăn nên sòng phẳng. Để có được sự ổn định hôm nay, tôi đã từng đi lên từ những lần đội nắng, đội mưa giao từng hũ mỹ phẩm cho khách. Dù sau này đạt được thu nhập khá hơn nữa thì mình vẫn phải luôn phấn đấu và cố gắng không ngừng chứ không bao giờ ỷ lại cả.

Giữa cả một cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm, có lẽ lý do khiến tôi có thể trụ vững tới thời điểm bây giờ chính là việc tôi luôn đặt vị trí của mình vào người mua hàng và sử dụng hiệu quả phương thức bán hàng miệng truyền miệng quảng cáo giới thiệu chất lượng sp và kết quả sử dụng từ mỗi người quen, từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp..., ngay cả các chị các bạn cùng team với tôi đều là những người đã từng sử dụng qua nên lòng tin của khách hàng được củng cố mạnh mẽ.

Nhiều khách hàng đặt hàng qua mạng nhưng lại không lấy, lúc giao hàng khách không nghe điện thoại, đó là những trường hợp tôi gặp thường xuyên. Có nhiều khách hàng khó tính, yêu cầu quét mã vạch để kiểm tra hàng thật, tôi vui vẻ đồng ý vì theo tôi: “Cây ngay không sợ chết đứng, mình làm ăn lâu dài chứ không phải một hai hôm nên uy tín phải đặt lên hàng đầu”.

Chia sẻ thêm về cách phân biệt giữa sản phẩm an toàn chất lượng với 1 sản phẩm tẩy trộn rẻ tiền thì người sử dụng hàng chính hãng đúng chất lượng trong vòng 2 tuần đầu da sẽ có chuyển biến nhẹ về màu da nhưng phải kiên trì hơn một tháng mới thực sự nhận ra công dụng từ nó chứ đừng nóng vội không kiên trì thì chỉ làm hại da và sức khỏe của mình.

Hiện tại, mỗi tháng doanh thu của cả team tôi đang tăng lên theo con số từng ngày. Khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các shop mỹ phẩm sỉ, lẻ, spa chăm sóc da, cửa hàng làm nail, của hàng nối mi trong khu vực và các vùng lân cận Vũng Tàu, đồng thời cũng có một lượng khách hàng thân quen đã tin dùng sản phẩm KissA từ rất lâu, và cứ duy trì đơn hàng đều đặn.

Dù thu nhập hiện tại của tôi rất tốt nhưng tôi vẫn luôn xác định rõ tôi là cô gái giản dị vẫn mua quần áo giá rẻ, tôi vẫn luôn hòa đồng và vui tươi như chính những gì người ta nhìn thấy khi tiếp xúc lần đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, tôi luôn khuyên mình không ngủ quên trên thành công, bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm kèm sự tiếp thu theo hướng dẫn từ công ty và sự ham học hỏi của bản thân, tôi có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt. Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí ko ngừng vươn xa, hiện nay chúng tôi đã có một lượng khách sỉ kha khá, một đội ngũ cộng tác viên bán hàng máu lửa, chưa tính còn những khách hàng thân quen mà chúng tôi đã tư vấn hướng dẫn các chị cách chăm sóc từ những buổi ban đầu - từ lúc da các chị còn chưa đẹp, hay đang gặp các tình trạng bệnh lý trên da như nám, mụn.

Cứ làm rồi sẽ ham mê, cứ đi rồi sẽ đến, thứ vận may tốt nhất là thứ vận may do chính mình tạo ra đó chính là tiên chỉ do Trâm Shynie – Đại Lý Mỹ Phẩm KissA đã và đang tạo ra được vận may cho mình nhờ kinh doanh mỹ phẩm KissA và luôn sát cánh cùng tôi trong mặt trận kinh doanh này.

Ngoài bạn Trâm Shynie ra phải kể đến 1 người tôi rất khâm phục, chị là 1 người kinh doanh về làm mi nail có tiếng ở Vũng Tàu chị cũng chọn sát cánh cùng tôi và KissA với chỉ một mong muốn “ Phụ nữ hiện đại là phải biết làm đẹp, đẹp mọi lúc mọi nơi, nhưng phải đẹp đúng cách, phải biết yêu thương bản thân mới lo được cho người khác. Vì vậy chị mong muốn rằng sẽ là cầu nối cho chị em phụ nữ hoàn thiện bản thân mình “.

Thật sự, mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực kiếm tiền online thường nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng nhiều nhất bởi nó liên quan trực tiếp đến nhan sắc cũng như sức khỏe của phái đẹp. Vì vậy nếu các bạn muốn kinh doanh nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ về các sản phẩm mà mình kinh doanh, đưa ra những lời khuyên thật sự hữu ích dành cho khách hàng để đảm bảo các chị em cảm thấy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được thêm nhiều kiến thức nhiệt huyết nếu quyết định chọn kiếm tiền online bằng cách kinh doanh mỹ phẩm.

Chúc các bạn thành công!

Tôi muốn được tư vấn

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn

* Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

028 6650 8888 Chat với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến